Với cách làm khác biệt, đầu tư bài bản về nhân sự và hợp tác quốc tế, cũng như đón đầu các dây chuyền máy móc, công nghệ hàng đầu trên thế giới, và hơn 20 năm kinh nghiệm, AMACCAP PC (thành viên Tập đoàn AMACCAO) đã vươn lên là đơn vị dẫn đầu cả nước về bê tông đúc sẵn, nhà lắp ghép, cấu kiện bê tông.

NHÂN SỰ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Ngay từ những ngày đầu thành lập AMACCAO PC đã mời về các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực bê tông, cấu kiện dự ứng lực, cấu kiện bê tông đúc sẵn như giáo sư Kosev Kosyu Penchev và các giáo sư hàng đầu ở Nga, Đức, Nhật để hợp tác sản xuất và chuyển giao công nghệ. Bên cạnh đó AMACCAO PC còn hợp tác với các viện bê tông Hoa Kỳ, viện bê tông Nhật Bản và mời các kỹ sư tu nghiệp ở nước ngoài, các kỹ sư giàu kinh nghiệm ở các tập đoàn đa quốc gia lớn về làm việc tại AMACCAO.

DÂY CHUYỀN THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Toàn bộ hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị nhập khẩu 100% từ Đức, Nhật bản, Hàn quốc. Đặc biệt, AMACCAO PC luôn đón đầu công nghệ, luôn sử dụng các công nghệ hàng đầu đang được áp dụng tại Châu âu, Mỹ và Nhật Bản.

 

Máy đúc cống OMAG MAGNUM của Cộng hòa Liên Bang Đức

AMACCAO PC sở hữu 6 máy đúc cống OMAG MAGNUM của cộng hòa Liên Bang Đức – loại máy đúc cống tự động sử dụng công nghệ rung ép, với công nghệ vừa rung vừa ép có tần số rung và ép vô cùng cao. Cho đến nay, đây được xem là công nghệ hiện đại và phổ biến nhất tại các nước phát triển trên thế giới.

Bê tông được sắp xếp và ép chặt, rắn chắc như một “Khối đá” nhân tạo. Quá trình rung và ép được các chuyên gia tính toán không làm phân tầng hoặc xô cục bộ các thành phần hạt trong bê tông như các công nghệ va rung hoặc li tâm, đặc biệt rắn chắc hơn nhiều lần công nghệ đúc ướt như cách sản xuất bê tông phổ biến tại Việt Nam hiện nay.
Máy đúc cống này ưu vượt hơn hẳn so với các loại máy khác đã có ở Miền Bắc, bởi việc sử dụng bê tông khô có nghĩa là được phép sử dụng cốt liệu to, chính vì tính ưu việt này cho phép các sản phẩm của AMACCAO PC đạt mác cao hơn hẳn mà vẫn chỉ tốn lượng xi măng như nhau. Đây chính là một trong những đặc tính ưu việt riêng có của AMACCAO.

Máy hàn lồng thép tự động của hãng CNC – ZUPLIN (CHLB Đức)

Đây là loại máy hàn thép hiện đại nhất trên thế giới. Thiết bị này cho phép hàn được các loại lồng thép từ Þ300, Þ400, Þ600, Þ800, Þ1000, Þ1200, Þ1500, Þ1800, Þ2000, Þ2400, Þ2500. Với chiều dài biến đổi có thể từ 0,5m; 1m; 2m; 2,5m; 3m; 4m hoặc chiều dài bất kỳ < 4m, đường kính bất kỳ 2,5m.

Thiết bị này có thể được lập trình và tự động điều chỉnh tăng, giảm số thanh dọc, tăng giảm bước vòng thép cho phù hợp với thiết kế đảm bảo chính xác 100%.

Thiết bị này cho phép sản xuất cực kỳ nhanh cụ thể 1 lồng thép có kích thước dài 4m đường kính Þ2500 được hàn ra trong 03 phút, các lồng thép nhỏ chỉ trong phạm vi từ 1 đến 2 phút/ 1 lồng.

Thiết bị này cho phép hàn chính xác, mối hàn tuyệt đối đảm bảo (sắt nóng chảy và dính vào nhau), giúp sản xuất ra các lồng thép đồng đều 100% về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.